Hệ thống nhà liền kề Green Park 319 Vĩnh Hưng được thiết kế bởi Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng phát triển đô thị Hà Nội – HACID. Đây là đơn vị kiến trúc nổi tiếng bậc nhất Thủ đô đã thành công với rất nhiều công trình bất động sản lớn đem đến  khách hàng các kiểu mẫu nhà ở hiện đại. Và dự án liền kề 319 Vĩnh Hưng lần này cũng vậy được các chuyên gia kiến trúc thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét tạo nên không gian sống lịch lãm, sang trọng.

Đặc biệt, dự án liền kề Green Park gồm đa dạng các hạ tầng được phân bổ hợp lý trên mặt bằng khu đô thị như sau:

Nhà liền kề: xây 05 tầng, chiều cao của tầng 1 là 3.9m, các tầng còn lại cao 3.3m. Các căn có diện tích dao động từ 50 – 72m2 & diện tích đất mỗi lô từ 72 – 120m2. Với lối kiến tạo thông minh này phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ đến đông thành viên, đồng thời khoảng đất rộng ứng với mỗi lô rất để trồng cây xanh đem cảnh sắc thiên nhiên hòa hợp với cuộc sống rất có ích cho sức khỏe.

Nhà trẻ : kết cấu gồm 03 tầng, chiều cao của tầng 1 và tầng 3 là 3.9m, riêng tầng 2 cao 3.54m. Tổng diện tích xây dựng nhà trẻ là 563m2, trong đó mật độ xây dựng thấp chỉ 120m2 còn phần diện tích rộng dùng để kiến tạo khu vui chơi giải trí và khuôn viên. Nhờ đó, an cư tại đây con em quý vị sẽ có không gian lý tưởng để thỏa sức phát triển “nhân – trí – lực”.

liền kề Green Park

Nhà hội họp : cao 03 tầng, chiều cao tầng 1 và tầng 3 là 3,9m, tầng 2 cao 3,3m. Khu đất xây dựng Nhà hội họp có tổng diện tích 145m2, với diện tích xây dựng nhà hội họp là 50m2. Hạng mục này được xây dựng hiện đại mang đến cộng đồng cư dân tương lai địa điểm giao lưu kết nối giữa các gia đình tạo nên khu đô thị văn minh.

liền kề Green Park

Khuôn viên xanh : dự án liền kề Green Park được chủ đầu tư kiến tạo nên những tiểu cảnh và vườn hoa, cùng hệ thống cây xanh lớn giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống trong lành. Và sự kết hợp ăn ý giữa các hạng mục hạ tầng và cảnh quan xanh tôn vinh độ thẩm mỹ tạo nên khu đô thị đẹp và hoàn hảo giữa lòng Hà Nội.

liền kề Green Park